Link download phần mềm tính tiền bán lẻ, bán sỉ miễn phí vĩnh viễn.Image result for quan ly ban hang

Chào bạn, tôi là Cao Trung Hiếu - sáng lập & điều hành Dân Trí Soft. Xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về link download & hướng dẫn sử dụng phần mềm tính tiền dành cho lĩnh vực bán lẻ bán sỉ.

Cảm ơn bạn đã đăng ký đến Dân Trí Soft. Chúng tôi gửi bạn phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn sau:

Lưu ý: Phần mềm cài đặt được trên Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hỗ trợ với window 32bit và 64bit, có hơn 100.000+ lượt download.

Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ download theo link sau
Tải về
Link dự phòng (tốc độ tải xuống chậm so với link trên)
Tải về

Dung lượng phần mềm là 432MB thời gian download khoảng 3-10 phút, ngôn ngữ lập trình .NET & cơ sở dữ liệu SQL Server mạnh nhất của Microsoft.

- Hướng dẫn cài đặt: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dân Trí Soft

- Video hướng dẫn sử dụng phần mềm: Trọn bộ video hướng dẫn sử dụng Dân Trí Soft (xem hướng dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian).

- Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem báo cáo online bằng smartphone, máy tính bảng, Iphone, Ipad: ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại của DanTriSoft.
+++ Hướng dẫn khắc phục lỗi cài đặt không đăng nhập được và tất cả thông báo lỗi khi sử dụng Dân Trí Soft: Hướng dẫn khắc phục các thông báo lỗi của Dân Trí Soft

+++ Xem ngay: Gói dịch vụ: dùng miễn phí như bản quyền - không mất tiền còn hoàn phí.

+++ Máy in hóa đơn (máy in bill) chính hãng, bảo hành đến 24 tháng: máy in hóa đơn chính hãng chất lượng, ổn định

Cách làm hiệu quả nhất khi sử dụng phần mềm Dân Trí Soft

Bước 1: Tham dự ngay vào Cộng Đồng Dân Trí Soft: www.facebook.com/groups/1388325614831520/, cần hỗ trợ nhanh chóng hãy post lên group ngay.

Bước 2: Khi gặp vấn đề lỗi phát sinh trong cài đặt, truy cập ngay vào link này để xem hướng dẫn các xử lý: www.dantrisoft.com/p/khac-phuc-loi.html

Bước 3: Sau khi thực hiện 2 bước trên nhưng vẫn chưa thỏa mãn, bạn hãy liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng www.dantrisoft.com/p/lien-he.html

Hãy copy và đăng lên Facebook thông điệp sau nhé!

Tôi đã đăng ký và sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn của các mảng như tạp hóa, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, cafe giải khát, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida … Hãy vào link sau để download miễn phí: http://bit.ly/1Pfn2dz - #DanTriSoft

Dân Trí Soft dành tặng phần mềm full chức năng vĩnh viễn cho 01 (một) tài khoản người doanh chủ. Sau khi cài đặt bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập mặc định: admin và mật khẩu admin, bạn thoát phần mềm để đăng nhập lại với tên đăng nhập sử dụng vĩnh viễn: dantrisoft và mật khẩu: dantrisoft. Với tên đăng nhập dantrisoft này phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng.

- - - - - - - - - - - - - - - -
Liên hệ chuyên viên tư vấn giải pháp kinh doanh
Mr. Phạm Chí Thành - 0908.278.807

 

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn